Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp

Ngày nay khi công nghệ thông tin đang được ứng dụng rộng rãi trong việc phát triển kinh tế thì thị trường ngày càng đòi hỏi những phần mềm có giá trị sử dụng cao hơn. Khi các phần mềm đang sẵn có trên thị trường nhưng không thể đáp ứng được các yêu cầu công việc đặc thù của doanh nghiệp thì ta có thể nghĩ ngay đến việc đặt hàng để viết phần mềm theo yêu cầu riêng.

Hiện nay, việc thiết kế và xây dựng một phần mềm mới hoàn toàn phục vụ theo yêu cầu đặc thù công việc của bạn đã không còn quá khó khăn và tốn kém nữa. Với dịch vụ chuyên viết phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp, mọi yêu cầu riêng đặc biệt của quý vị đều sẽ được đáp ứng hơn cả mong đợi.

Khi nhận viết phần mềm theo yêu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng theo mọi yêu cầu (có thể chạy online và offline) trong thời gian nhanh nhất có thể, với chi phí thấp nhất và luôn đảm bảo uy tín chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng đặc biệt của quý khách về phần mềm quản lý, với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn, đa ngành, đa địa điểm ở tất cả các lĩnh vực ví dụ như: Phần mềm Kế toán, Phần mềm Bán Hàng, Phần mềm Nhân Sự, Phần mềm Quản lý Kho – Vật tư, Phần mềm Khách Sạn, Nhà hàng Café, Karaoke,…

Quy trình xử lý để xây dựng phần mềm

– Khảo sát theo yêu cầu và hiện trạng CNTT của đơn vị:

Khảo chi tiết các yêu cầu nghiệp vụ cần quản lý của đơn vị.

Khảo sát hiện trạng ứng dụng CNTT và cơ sở hạ tầng CNTT của đơn vị yêu cầu để đưa ra hướng tư vấn xây dưng ứng dụng phù hợp nhất.

– Phân tích yêu cầu bài toán và lập kế hoạch triển khai:

Tổng hợp chi tiết các yêu cầu nghiệp vụ của đơn vị đưa ra để lập nên bộ tài liệu phân tích hệ thống.

Thống nhất tuyệt đối với đơn vị về bộ tài liệu phân tích để tiến hành lập trình xây dựng hoặc hiệu chỉnh hệ thống theo yêu cầu quản lý.

– Phân tích, thiết kế và lập trình để xây dựng hệ thống:

Dựa trên hồ sơ yêu cầu của đơn vị, bộ phận phân tích sẽ tiến hành phân tích và thiết kế chi tiết các yêu cầurồi chuyển sang lập trình (coding) và tiến hành xây dựng hệ thống theo tài liệu đã phân tích này.

– Cài đặt và chạy thử nghiệm hệ thống quản lý bằng các số liệu thực:

Sau khi đã hiệu chỉnh hoàn thiện sẽ tiến hành cài đặt hệ thống trực tiếp lên máy tính của đơn vị để chạy thử nghiệm hệ thống quản lý.

Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ khai thác vận hành và chuyển giao phần mềm quản lý:

Sau khi hệ thống đã được thử nghiệm hoàn thành, các nhân viên sẽ được hướng dẫn cách vận hành và sử dụng hệ thống.

– Tư vấn về việc nâng cấp, mở rộng và phát triển hệ thống trong tương lai.

Với việc xây dựng một phần mềm quản lý chuyên dụng cho mỗi doanh nghiệp, chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho khách hàng các phần mềm đáp ứng theo yêu cầu, góp phần giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Một vài sản phẩm phần mềm chúng tôi đã triển khai:

– Hệ thống quản lí cửa hàng máy tính

– Hệ thống siêu thị mini

– Hệ thống quản lí cửa hàng cafe

Trả lời

Close Menu
0986 121 335
×

Cart