Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ

Hiện nay, hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp đều đang sở hữu website cho riêng mình nhằm quảng bá thương hiệu, đó cũng là cách họ làm để khách hàng có thể tìm thấy họ trên internet. Tuy nhiên để đầu tư thiết kế một website chất lượng thì chi phí cũng không phải là rẻ, chính vì vậy mà Hoàng Phương Computer đã đưa ra giải pháp giúp bạn vừa thiết kế website giá rẻ vừa đảm bảo có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của bạn.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hoàng Phương Computer:

  • Giá thành phải chăng: Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ lập trình web giá rẻ của Hoàng Phương Computer. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng chất lượng website tại Hoàng Phương Computer luôn đạt chất lượng tốt.
  • Nhanh chóng và tiện lợi: . Giúp bạn có thể bắt tay vào việc xây dựng nội dung để hoàn thiện website và nhanh chóng triển khai các chiến lược truyền thông
  • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm: Đây là dịch vụ mà Hoàng Phương Computer luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm, sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của Hoàng Phương Computer hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

Chi phí xây dựng một Wedsite:

  • Chi phí thuê hosting: Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, giá từ 400.000 đ/năm trở nên.
  • Chi phí mua tên miền: Tên miền quốc tế (350.000đ/năm); tên miền .vn (700.000đ/năm đăng kí mới; gia hạn 500.000đ/năm)
  • Chi phí thiết kế Website: Từ 1.000.000 đ đến 1.500.000 đ (Tùy theo nhu cầu khách hàng)

Demo: hoangphuongvn.com

Liên hệ Hotline: 0986 121 335

Trả lời

Close Menu
0986 121 335
×

Cart